Thớt vú sữa trồng lan

Thớt vú sữa trồng lan

06/02/2018

Thớt vú sữa trồng lan

Có số lượng lớn thớt vú sữa trồng lan kích cỡ vừa phải vừa đẹp vừa bền là giá thể tốt cho tất cả loại lan. Bán tại cà mau, có ship hàng từ 20 miếng

Lưu ý :
+ Các bác mua hàng : Chuyên mục Chợ Hoa Lan em lập ra để giúp các bác tiếp cận được nguồn hàng rẻ, uy tín. Em tìm được trong quá trình đi mua hoa lan, và muốn chia sẻ với mọi người. Vì thế các bác vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại chủ hàng em có đăng ngay dưới phần giá bán. (Tuyệt đối không gọi số hotline hoa lan huy anh, để tránh hiểu lầm từ các bác chủ hàng)
+ Các bác chủ hàng : Em thấy nhiều bác có nguồn hàng tốt nhừng nhiều khi không gặp khách, nền em up hàng các bác lên đây, hi vọng phần nào giúp các bác. Nếu bác nào cần đăng hàng bán, có thể liên hệ với em. Nếu bác nào không đồng ý, cũng xin liên hệ để em gỡ bỏ. Em cảm ơn
-----------------------

Chào các bác, em nhận được khá nhiều đơn đặt hàng mua giá thể trồng hoa lan của các bác trong nam. Phân bón cây, thuốc men, các đồ nhỏ nhỏ và nhẹ nhàng thì em còn gửi được, chứ gỗ ghép hoặc vỏ thông thì em chịu rồi ah.
Vì thế nếu có biết địa chỉ nào trong nam bán những đồ này, em sẽ up lên mục chơ hoa lan để các bác theo dõi và chọn mua cho tiện.
Gỗ vũ sữa ghép lan,loại giá thể này khá tốt mà giá rẻ phù hợp ghép lan giả hạc
Loại 5-7k 1 miếng giao từ 20 miếng.Em ở Cà Mau
0917117009
Hình thực tế

 

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

VIDEO (21/09/2018) -  Rồng đỏ lá biên  - 380k/ cây

Xem tất cả videos trong tháng tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCFCb1wpdB_FsCRz8EoBk2-w/videos

1 2 3 4 >