Bán lan rừng quế trắng, kiền hồng, hoàng thảo xoắn tại Hà Nội

Bán lan rừng quế trắng, kiền hồng, hoàng thảo xoắn

22/12/2017

Bán lan rừng quế trắng, kiền hồng, hoàng thảo xoắn

Hôm nay lan rừng về 3 loại gồm quế trắng lá xếp rất ít ngọn bi gẫy, lá dập cũng rất ít. Kiều hồng miền trung lá tròn, dầy đẹp, Hoàng thảo xoắn đã lâu mới có lại, đa phần là thân ngắn, 1 kg được khá nhiều. Tất cả lô hàng đều đã được cắt tỉa sạch, về chỉ việc ghép. Cuối bài có VIDEO chi tiết các loại

Hôm nay lan rừng về 3 loại gồm quế trắng lá xếp rất ít ngọn bi gẫy, lá dập cũng rất ít. Kiều hồng miền trung lá tròn, dầy đẹp, Hoàng thảo xoắn đã lâu mới có lại, đa phần là thân ngắn, 1 kg được khá nhiều. Tất cả lô hàng đều đã được cắt tỉa sạch, về chỉ việc ghép. Cuối bài có VIDEO chi tiết các loại.

Lan rừng miền trung và lào

Hôm nay nhà em có 3 loại hàng khá đẹp. Đang là mùa nghỉ và số lượng những loại lan rừng này đang không còn nhiều nên các bác thấy ứng thì tranh thủ mua sơm nhé. Hiện trạng từng loại như sau

Quế trắng

Đa phần lá xếp, có ngọn ngắn ngọn dài, có những ngọn dài khoảng 60cm. Rễ rườm rà đã được cắt bỏ, có 1 số ít lá bị dập, nhưng không đáng kể so với hàng rừng. Chắc chỉ vài ngọn dập lá, mỗi ngọn dập 2,3 lá.
Cây còn rất tươi, mùa này thì còn tươi dài dài ah. Hàng công kềnh nên em chỉ chuyển khu vực phía bắc. Thật sự thì loại này còn rất ít, mặc dù đây là loại lan rừng khỏe, phát triển nhanh, nhưng hoa cực thơm được nhiều người yêu thích quá, nên trong tự nhiên không còn lại bao nhiều đâu ah. Sang năm khả năng quế việt là phải chuyển sang bán theo ngọn ah. Hoa mùa thu

Kiều hồng

Dài khoảng 40-60cm ngọn khá đều, lá tròn, dầy. Phần dễ đã được cắt tỉa rất gọn gàng. Về chỉ việc ngâm kích rễ rồi ghép thôi ah. Loại này thân cững, cực khỏe, nên vận chuyển rất an toàn. Loại này hoa đẹp, cánh hồng và có sắc tím (tất nhiên là không được như kiều tím rồi) nên nhiều người vẫn gọi là tím miền trung.
Trên thực tế, thì nhiều người vẫn bán kiều hồng với tên kiều tím. Nhưng giá 2 loại này khác nhau hoàn toàn đó ah. Kiều hồng giá hiện tại chỉ dưới 200k/kg. Còn kiều tím khó có giá dưới 700k/kg, mà trên thực tế là gần như không còn kiều tím bán theo kg.
Hoa mùa hè

Hoàng thảo xoắn

Cây dài 40-60cm đang mùa xuống lá rồi. Sắp tới sẽ ra mầm non và hoa thôi. Bác nào ở xa, khi nhận hàng có thể lá sẽ rụng đi nhiều, nhưng không vấn đề gì nhé, mùa này nó vậy ah.
Hàng này là hàng Lào đang mùa khô, nên sẽ xuống lá trước hàng thuần các bác trồng ở vườn. Hoa này không bền lắm, nhưng rất đẹp.
Hoa cuối xuân.

Trong VIDEO cuối bài, em có quay riêng hình 1 kg hoặc 2 kg để các bác tiện áng chứng số lượng cần mua.

Giá bán
Quế trắng : 400k/ kg
Kiều Hồng : 190k/kg (cao hơn chút xíu so với kiều hồng lào)
Hoàng thảo xoắn : 190k/ kg

Hotline : 0162 925 4116

Hình thực tế
Quế trắng
lan rừng quế trắng 1

Kiều hồng
kiều hồng 2

Hoàng thảo xoắn
hoàng thảo xoắn

VIDEO

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

Do cần diện tích mặt bằng cho đợt hoa tết, nên em bán nhanh một số loại sau
DERO xuân : 200k/ chậu đang nụ
Trầm lai phi điệp : 180k / cây
Trầm 5 cánh trắng gieo hạt : 180k/ cây

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

1 2 3 4 5 >  Trang cuối