Hoàng thảo xuân cánh tím, mắt tím đậm, rất đẹp

Hoàng thảo xuân hoa tím

09/01/2017

Hoàng thảo xuân hoa tím

Hoa mùa xuân khoảng cuối tháng 2 âm lịch, mặt bông rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm như mùa xuân. Denro xuân hoa cánh tím nhạt, mắt tím đậm. Hiện tại đã nhiều cây nứt nụ, năm nay tết muôn nên khả năng các bác sẽ có châu hoa tết luôn. Đặc biệt là hoa thơm 

Giá bán: 200.000 VNĐ /Chậu

Đặt mua hàng   Giao hàng toàn quốc.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline : 091 3435 812
Giá trên chưa bao gồm phí chuyển hàng

Hoàng thảo xuân : Chắc chắn có nhiều bác sẽ hỏi sao trước gọi là denro xuân. Vì nhiều ngưởi nhầm với denro thái cắt cành 30k/ cây quá. nên e xin phép gọi lại và giải thích lại nguồn gốc của nó. 
Hoàng thảo xuân chính là một dạng đùi gà đột biến. Hoa thơm, hoa nở ở các mắt dọc theo thân cây (giống như trầm vậy). KHông phải ra hoa ở đầu ngọn như denro thái. 2 loại này hoàn toàn khác nhau nhé.

Denro xuân, Một loại hoa lan xuân đẹp, lại dễ chăm sóc, mua thời điểm sau tết thế này thì chắc chắn sẽ sớm được ngắm hoa.

Mỗi chậu có 2,3 ngọn, trong đó ngọn dài nhất khoảng 40cm. Thân cây mập ú, cực khỏe. Sắp đến mùa hoa rồi các bác nhé, một số cây đã nhú nụ.
Dưới đây em lấy 2 giò ngẫu nhiên để chụp mẫu. Một giò 3 ngọn hoa, một giò 2 ngọn hoa ít ngọn hơn thì ngọn to và dài hơn ah.
Hình thực tế và hình mặt hoa denro xuân

denro xuan 1

denro xuan 2

denro xuan 3

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

Do cần diện tích mặt bằng cho đợt hoa tết, nên em bán nhanh một số loại sau
DERO xuân : 200k/ chậu đang nụ
Trầm lai phi điệp : 180k / cây
Trầm 5 cánh trắng gieo hạt : 180k/ cây

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.