Gợi ý hoa lan chơi tết 2019

Gợi ý hoa lan chơi tết 2019

25/01/2019

Gợi  ý hoa lan chơi tết 2019

Lan hồ điệp, địa lan thanh ngọc, sato hay hoàng kim bảo là các loại hoa lan nở đúng dịp tết và được nhiều người yêu thích

Tết ! ngoài lan đai châu thì còn một số loại lan khác dùng để trang trí nhà ngày tết cũng rất đẹp, dù không có hương thơm nhiều như lan đai châu nhưng lại có màu sắc rực rỡ, đặc biệt là có thể để trong nhà.  Bên cạnh những loại hoa tết truyền thống như mai, đào, quất thì cũng chậu hoa lan như vậy sẽ giúp không gian thêm phần rực rỡ ấm cũng. Hơn thế hầu hết những loại lan này hoa rất bền từ 2-3 tháng.

Hồ điệp – Luôn là ưu tiên hàng đầu bởi  hoa như những cánh bướm rộn ràng đón xuân với muốn sắc màu.
Giá bán : Các loại hồ điệp vòi hoa ngắn ít bông từ 120k-160k/ cành. Trong khi đó các loại bông to, hoa dầy và nhiều bông có giá cao hơn từ 200k-250k/ cành.
Các bác có thể yêu cầu cắm bao nhiều cánh cũng được.
Lưu ý : Khi yêu cầu lên chậu, số lượng càng nhiều thì giá càng cao (vâng, là tăng cao chứ không giảm đâu ah.) Vì những chậu <30 cành, thì hầu như ai cũng cắm được song nhiều hơn thì đòi hỏi có kinh nghiệm và cũng rất mất thời gian.

hoa lan hồ điệp 1

Thanh Ngọc – Đây là loại lan xuất xứ từ Trung Quốc, cũng rất dễ hoa vào dịp tết, có hoa rất đẹp, nên cũng được nhiều người sắm dịp tết.
Thực ra trước đây cũng không nhiều người quan tâm đến loại này và thường chọn hoàng kim bảo hơn, nhưng 2 năm gần đây số lan Thanh Ngọc được bán ra nhiều hơn hẳn.
Giá bán : Địa lan thường được bán theo thân, 60-70k/ thân, cũng có nơi bán theo vòi hoa khoảng 200k/ vòi hoa có 2 hoặc 3 thân đi kèm

lan thanh ngoc

Hoàng kim bảo – Với người mới chơi lan thì sẽ hơi khó để phân biệt cây Thanh Ngọc với Hoàng Kim Bảo, nhìn chúng rất giống nhau, nhưng hoa Thanh ngọc có phần đẹp hơn.
Giá bán : 300k/ chậu có 1 hoặc 2 vòi hoa.

hoàng kim bảo 

Sato – Cùng với hồ điệp, địa lan sato rất được yêu thích trong dịp tết. Chủ yếu có 3 dòng sato chính là đà lạt, hàn quốc, đài loan. Dòng lan này có bông to, rất đẹp có thể nói là có chậu sato nhìn sang hẳn căn phòng.
Giá bán : Dòng sato đài loan hoặc hàn quốc có bông to hơn hẳn với giá : 200k/ cành. Sato đà lạt có giá thấp hơn, bông cũng nhỏ hơn, khoảng 150k/ cành

sato địa lan

Denro – Đây là loại hoa lan không chỉ tết mà còn có thể chơi quanh năm. Nhưng hoa nở đẹp và sai nhất là dịp tết. Bông rất to và đẹp, có nhiều màu sắc nhưng phổ biến nhất là trắng, tím.
Giá bán : Denro thường được bán theo cốc nhỏ, mỗi cốc có 2,3 thân hoa. Giá bán 200k/ cốc. Tuy nhiên cần ghép nhiều cốc vào chậu mới có chậu hoa đẹp nhé.

denro xuân

Trần mộng – Với người yêu quý lan rừng thì trần mộng sapa chắc chắn là lựa chọn số 1 rồi. Bình thường thì loại lan này được bán theo cân khi không phải mùa hoa. Loại này thì hay được trồng vào các chậu to nên cũng đòi hỏi nhà có không gian rộng sẽ phù hợp hơn.
Giá bán : 150k/ cành

trần mộng

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

Các loại hoa lan tại Vườn Lan Huy Anh

(click vào tên từng loại để xem nhiều hơn)

Phi điệp, giả hạc, Lan Trầm  ***  Đai Châu, Ngọc Điểm  ***  Lan Cát, Thiên Nga, Vũ Nữ  ***  Giáng Hương 
***  Lan Hài  ***  Cây lai hoa xổ  ***   Hoa lan độc đáo  ***  Vanda, denro  ***  Lan Hoàng Thảo  ***  Hồ điệp tết

Huy Anh cam kết và bảo hành đúng như nội dung giới thiệu, HÌNH ẢNH, VIDEO về các sản phẩm hoa lan

Liên hệ nhanh
+ Hotline : 091 343 5812 (có zalo)
+ Facebook : https://www.facebook.com/hoalanhuyanh
+ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFCb1wpdB_FsCRz8EoBk2-w/videos

1 2 3 4 >