Lan neo hay samurai, loại lan quý của Nhật|3

14/06/2018

Lan NEO hay samurai

Cây nhỏ phát triển độ dài chậm nhưng đẻ cây con nhanh, hoa cực thơm, chơi được hoa, lá và rễ . Phù hợp trồng vườn và cả các không gian nhỏ, hoa rất bền từ 1 đến 2 tháng

Các bác sưu tầm hoa lan chắc chắn không thể bỏ qua loại lan quý từ Nhật này. Ra đời ở xứ sở cực kỹ tính, khắt khe về cây cảnh nên lan NEO có rất nhiều ưu điểm.

Hoa : Màu cơ bản là màu trắng sau này được các nhà vườn Thái và Đài lai tạo thêm các màu tím, vàng, hồng, xanh. Loại em đang bán là cây gốc Nhật hoa màu trắng
Hoa rất thơm và bền từ 1 đến 2 tháng. Mùa hoa là mũa xuân kéo dài đến mùa thu.
Cây : Có chiều dài nhỏ phát triển chậm chỉ dài cỡ 15cm, nhưng đẻ thân con nhanh, bộ rễ rất phát triển và đẹp. Với dòng lan Neo này người nhật không chỉ chơi hoa mà còn chơi cả thân và rễ.
Cách trồng và chăm sóc : Cây rất khỏe, dễ chăm sóc, được tao ra với tiêu chí hài hòa với tự nhiên, nên cây chỉ cần rất ít phân bón thậm chí là không cần. Cây phù hợp với rất nhiều loại giá thể nhưng ghép gỗ lũa sẽ là lựa chọn tốt hơn cả.

Người Nhật còn gọi lan NEO là FUKI-RAN (hay FUUKI-RAN) có nghĩa loài hoa lan của sang giàu và quý phái.Vì thế đây cũng là loại rất phù hợp để biếu tặng.
Giò em bán có từ 5 đến 7 thân 

Hình cây thực tế
lan neo 1

lan neo 2

lan neo 3

Hình hoa

lan neo 4

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

Giả hạc Châu như F1 hàng gieo hạt - Đài Loan làm nhé các bác, mặt bông sẽ ổn định và đồng đều 
http://hoalanhuyanh.com/Phi-diep--Gia-hac--Tram/Gia-hac-chau-nhu

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

 < 1 23
Tìm kiếm nhanh

024. 24 03633

Hotline: 0983 2577 30

(Zalo - Facebook)

091 3435 812

(Zalo - Facebook)

hoalanhuyanh@gmail.com