Lan Hồ Điệp | Hoa đẹp có nhiều màu sắc - hoalanhuyanh.com

Hồ Điệp

Lan Hồ Điệp ,cách chăm sóc lan hồ điệp dễ dàng, hoa ra lâu, Hoa Lan Huy Anh bán lan Hồ điệp, Giá : 220.000 đ/ cây, tùy thuộc vào màu sắc và thời điểm.
Hoa lan hồ điệp không chỉ phù hợp làm quà tặng, trang trí trong gia đình mà còn là lựa chọn hợp lí cho các không gian có thiết kế tinh tế, lịch sự như khách sạn, nhà hàng, spa, salon hay các showroom, cửa hàng... Bởi hoa lan nói chung và lan hồ điệp nói riêng ra hoa rất lâu từ 6-8 tuần, như vậy chỉ với 5.000 đ mỗi ngày là bạn đã có hoa trang trí tuyệt đẹp cho không gian của mình.
Hơn thế nữa, ngay cả khi cây đã rụng hoa thì lan Hồ điệp vẫn giúp không gian đẹp, tinh tế, gần gũi tự nhiên, mang lại cảm giác thư giãn hơn nhờ những chiếc lá xanh xinh xắn (không bị đổi màu do thiếu ánh sáng như một số loại hoa khác). 

Quà tặng noel cho bạn gái

Giá: 430.000 VNĐ /Chậu

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

Giả hạc Châu như F1 hàng gieo hạt - Đài Loan làm nhé các bác, mặt bông sẽ ổn định và đồng đều 
http://hoalanhuyanh.com/Phi-diep--Gia-hac--Tram/Gia-hac-chau-nhu

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

Tìm kiếm nhanh

024. 24 03633

Hotline: 0983 2577 30

(Zalo - Facebook)

091 3435 812

(Zalo - Facebook)

hoalanhuyanh@gmail.com