Giá thể trồng lan thiên nga

Giá lan thiên nga đỏ

05/12/2017

Giá lan thiên nga đỏ

Thiên nga nói chung khá dễ trồng một năm có thể có 3 lần hoa. Hoa thiên nga đỏ thơm dịu, bông đẹp, lâu tàn. Nên lan thiên nga được nhiều người yêu thích

Giá bán: 200.000 VNĐ /Chậu

Đặt mua hàng   Giao hàng toàn quốc.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline : 091 3435 812
Giá trên chưa bao gồm phí chuyển hàng

Phong Lan thiên nga đỏ thuộc dòng lan thiên nga có tên khoa học Cycnoches cùng họ với Catasetum. Thoạt nhìn qua 2 loại này có nhiều điểm tương đồng, nhưng nhận biết rõ nhất là khi cây ra hoa, bông thiên nga có phần cong lên nhìn như cổ thiên nga, nhưng bông catum không có.

Hoa thiên nga
Thiên nga nói chung và thiên nga đỏ nói riêng có hương thơm ngọt ngọt. Mùa hoa từ tháng 7 đến tháng 12, một số cây khỏe sẽ có đợt hoa cuối mùa xuân nữa. hoa lâu tàn.

Cây em bán hiện tại đã xuống lá, củ trọc lóc, vận chuyển ngon lành. Chậu có 2 hoặc 3 củ , Khi vận chuyển xa em sẽ bỏ chậu nhé, như vậy an toàn cho cây mà cũng đỡ chi phí vận chuyển hơn nhiều.

Hình thực tế
thiên nga đỏ 1

thiên nga đo 2

Hình hoa tham khảo
hoa lan thiên nga đo

Giá lan thiên nga đỏ

Cũng như nhiều loại hoa lan khác, giá thiên nga đỏ phụ thuộc vào kích cỡ cây và thời gian trồng thuần (hầu hết thiên nga tại việt nam được nhập khẩu từ thái hoặc đài).
Vì vậy có những cây cùng kích cỡ nhưng cây nào được trồng thuần tại vườn lâu thì có giá cao hơn. Ví dụ cây mới nhập có kích thước củ cao khoảng 10-15cm, chậu có 2 củ . Giá 150-160k thì những cây trồng tại vườn trên 1 năm có giá khoảng 200k

Giá thể trồng lan thiên nga

Có khá nhiều tài liệu về giá thể trồng thiên nga và đa phần là khá nhiều thành phần.
Sau đây là một công thức em thấy khá đầy đủ được copy trên mạng cho các bác tham khảo

Giá thể : 4 phần bồi rêu+ 4 phần vỏ thông nhỏ+ 1 phần than củi nhỏ+ 1 phần cát lớn, có thể chộn thêm phân bò hoặc phân dê mục vào.

Còn tại vườn em, thì em dùng 2 giá thể chính là rêu giữ ẩm, hoặc mùn dừa. 2 loại giá thể này đều giữ nước cực tốt, nên ít khi phải tưới. Nhưng khi trồng các bác lưu ý để củ thiên nga chồi hẳn lên trên nhé. Và kiểm tra độ ẩm trước khi tưới.

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

1 2 >