Giả hạc, hoàng thảo xoắn dac lak

Giả hạc, hoàng thảo xoắn dac lak

21/06/2016

Giả hạc, hoàng thảo xoắn dac lak

Bán lan Giả hạc, hoàng thảo xoắn dac lak, mọi người ủng hộ nhé. Hàng rừng rất đẹp, mời các bác xem hình ảnh thực tế bên dưới

Lưu ý :
+ Các bác mua hàng : Chuyên mục Chợ Hoa Lan em lập ra để giúp các bác tiếp cận được nguồn hàng rẻ, uy tín. Em tìm được trong quá trình đi mua hoa lan, và muốn chia sẻ với mọi người. Vì thế các bác vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại chủ hàng em có đăng ngay dưới phần giá bán. (Tuyệt đối không gọi số hotline hoa lan huy anh, để tránh hiểu lầm từ các bác chủ hàng)
+ Các bác chủ hàng : Em thấy nhiều bác có nguồn hàng tốt nhừng nhiều khi không gặp khách, nền em up hàng các bác lên đây, hi vọng phần nào giúp các bác. Nếu bác nào cần đăng hàng bán, có thể liên hệ với em. Nếu bác nào không đồng ý, cũng xin liên hệ để em gỡ bỏ. Em cảm ơn
-----------------------

Giá bán
Hoàng thảo xoắn(giá sỉ) : 110k/kg
Giả hạc đắc lak kon tum : 90k/ ngọn

Em tên Liêm
Liên hệ mua hàng : 0942300333

Đây là 2 loại hoa lan rừng khá phổ biến ở Việt Nam, trước khi tìm hiểu kỹ hơn, mời các bạn xem hình ảnh của chúng dưới đây.
Hình ảnh thực tế Hoàng thảo xoắn

hoang thao xoan 1

hoang thao xoan 2

Hình ảnh thực tế gải hạc đắc lak


giar hac dac lak 1

giar hac dac lak 2

Vài nét về Hoàng thảo xoắn

Còn có tên gọi khác là Lan Hoàng thảo Tử Phi Hạc, có tên khoa học là Dendrobium tortile .

Mùa hoa : tháng 3-5
Hoa : cánh hoa uốn lượn xoắn tít , khi nở hoa rất đẹp, màu tím nhạt, gốc đài và cánh hoa phớt xanh nhưng đầu ngọn thì lam dần sang tím, có rất nhiều chấm tím tập trung ở đấy.

Cách trồng : Cây thích khô ráo, cây yêu cầu thoáng rễ,chịu nắng. trồng với giá thể thật thoáng hoặc ghép gỗ lũa, trồng chậu gỗ.

Vài nét về lan giả hạc

Hoa nở từ 7-10 ngày
Giả Hạc dễ trồng nhưng không thích hợp với chất trồng bằng than, tốt nhất là trồng vào khúc gỗ, cho nó bám lên cây sống trong vườn, ngoài ra có thể trồng trên chậu đất nung loại lớn, ta khoét một lỗ to ở bên hông và gần đáy chậu, đặt cây lan vào đó sao cho cây lan ở bên ngoài chậu và các giả hành thòng xuống, bên trong chậu dùng các khúc gỗ nhỏ và có thể bỏ thêm xơ dừa.
Giả hạc ở Việt Nam chủ yếu có tại rừng cây thuộc Đô Lương, Vinh, Krong Pha, Đà Lạt, Bảo lộc, Đắc Lắc. Trong đó gải hạc đắc lắc được nhiều người quan tâm nhất.

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

1 2 3 >