Ban lan rừng chuỗi ngọc và lan trúc phật bà|4

Lan rừng chuỗi ngọc và trúc phật bà

25/12/2017

Lan rừng chuỗi ngọc và trúc phật bà

Chuỗi ngọc là loại lan rừng đẹp, các đốt phình tròn lên giống viên ngọc, cây dài khoảng 20-40cm. Mùa hoa, cuối mùa xuân, cánh hoa phớt tím nhạt, trắng, họng vàng. Thuộc nhóm hoàng thảo, ở nước ta trong tự nhiên chỉ có tại Điện Biên nên vẫn thường được gọi là hoàng thảo điện biên. Trúc phật bà hàng lào, thân đẹp dài trung bình 30-40cm.

Hiện nay chuỗi ngọc điện biên còn rất ít, đa phần là chuỗi ngọc lào về. Em cũng hay về hàng chuỗi ngọc lào, nhưng hôm nay là hàng điện biên ah.

Chuỗi ngọc điện biên tháng 12 – Giá bán

Cây không dài lắm chỉ trung bình khoảng 30cm. Đã xuống hết lá, rễ đã được cắt tỉa. Những cây như vậy có khả năng hoa tết khá cao, còn thông thường thì sẽ cuối mùa xuân (qua dịp tết 1 chút) Hàng hôm nay về đẹp, rât ít ngọn gẫy. Cây khô, chưa nụ, thân loại này cũng khá dẻo nên vận chuyển toàn quốc thoải mái các bác nhé.
Giá bán : 220k/ kg

Vài nét về chăm sóc chuỗi ngọc

Thuộc nhóm hoàng thảo
Tên khoa học : Dendrobium findlayanum
Theo em thấy thì loại này không sai hoa lắm, nhưng bù lại thân đẹp, và gọn, nên có thể ghép nhiều thân vào 1 giá thể thì vẫn được 1 giò lan rừng đẹp.
Giá thể : ghép gỗ hoặc trồng chậu.

Hôm nay em cũng về lan rừng trúc phật bà, một số nơi gọi là trúc quan âm. Loại này gần đây về nhiều rồi, nên em không giới thiệu thêm. Đợt này hàng khá đẹp, và chất lượng đồng đều hơn đợt đầu rất nhiều, vì đã bước vào mùa nghỉ lâu.
Giá bán : 500k/ kg

Hình thực tế
Chuỗi ngọc 
chuỗi ngọc lan rừng

Trúc phật bà

trúc phật bà lan rừng

Huy Anh cung cấp các loại hoa lan rừng, lan nhập khẩu độc đáo. Bán các loại cây đẹp đã ra hoa, dễ chăm sóc, bán theo kg cho người muốn tự ghép, tư vấn cách chăm sóc lan. Cập nhập lan mới hàng ngày - Giao hàng Toàn Quốc

BẢNG TIN THÔNG BÁO 

Do cần diện tích mặt bằng cho đợt hoa tết, nên em bán nhanh một số loại sau
DERO xuân : 200k/ chậu đang nụ
Trầm lai phi điệp : 180k / cây
Trầm 5 cánh trắng gieo hạt : 180k/ cây

ĐĂNG KÝ KÊNH VIDEO CỦA HUY ANH TẠI ĐÂY, ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO CÁC LOẠI LAN MỚI NHÉ CÁC BÁC
https://www.youtube.com/channel/UCH6CQzk4gjwm1zHcZAv3piQ/feed?view_as=subscriber

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

 < 1 2 34 5 6 7 8 >  Trang cuối