Các loại giả hạc được yêu thích nhất năm 2018

Các loại giả hạc được yêu thích nhất năm 2018

21/06/2018

Các loại giả hạc được yêu thích nhất năm 2018

Năm nay giả hạc lên ngôi không chỉ về số lượng mà giá cũng tăng cao đột biến, không chỉ giả hạc rừng mà các loại giả hạc có bông đẹp có nguồn gốc từ Đài, Thái cũng đang rất được lòng người chơi lan.

Trong bài viết này em xin được giới thiệu một số loại giả hạc đặc biệt được yêu thích trong năm 2018. Có rất nhiều trong số này em đã hết hàng, nên không mang tính chất quản cáo ah.
Cũng có nhiều bác bảo em viết đánh giá các loại giả hạc rừng đột biến năm nay. Tuy nhiên có nhiều lý do em không viết được như là : Nguồn gốc không rõ ràng, tên gọi chưa nhất quán, giá bán, thông tin giao dịch cũng khó có cơ sở xác minh. Tuy nhiên theo em biết thì có rất nhiều mặt hoa năm nay đã giao dịch thành công với giá từ 10 triệu đến 15 triệu / cm. Tương đương với trên 1 tỷ chậu khoảng 1m.

Còn về các dòng hoa lan công nghiệp thì dễ dàng hơn, tên tuổi rõ ràng, giá bán cũng chính xác, trong số này có nhiều loại đã xuất hiện từ lâu, nhưng năm nay số lượng bán ra tăng đột biến nên em vẫn đưa vào danh sách này.

1 - Đại bạch long : Hàng đài loan quá nổi tiếng với hoa trắng, cây khỏe, thân dài. Khoảng 50-70cm là có thể ra hoa, nhưng nhiều bác để cây phát triển 2m đến 3m.

giả hạc đại bạch long


2 - Giả hạc châu như gieo hạt F1 : Cây gốc thì có từ lâu lắm rồi, nhưng hàng gieo hạt của Đài thì mới có năm nay. Và rất hút khách, chủ yếu mọi người muốn có những mặt bông mới có điểm khác lại so với bông châu như gốc vốn đã rất nổi tiếng

châu như gieo hạt


3 - Giả hạc thiên sứ : Đã xuất hiện và “làm mưa làm gió “ trên thị trường hoa lan vào năm 2017. Sở hữu mặt bông đẹp, đậm nên không ít người sẵn sang mua với giá rất cao vào thời điểm đó, mặc dù đây là hàng công nghiệp gieo hạt. Cõ lẽ do tỷ lệ ra hoa như giới thiệu là rất cao đến 90%. Năm 2018 nhờ giá rẻ hơn nhiều nên người chơi mua với tốc độ rất nhanh

giả hạc thiên sứ


4 - 5 cánh trắng họng hồng : Trong 3,4 năm gần đây hầu như năm nào cũng đứng trong TOP bán số lượng nhiều nhất mùa Xuân. Mặc dù tên cánh trắng họng hồng, nhưng nó là hàng semi nên cánh vẫn phớt hồng, có lẽ đây cũng là nét duyên của dòng lan này.

họng hồng


5 - 5 cánh trắng họng tím : Cũng như họng hồng, song họng tím có 5 cánh trắng tinh. Hàng này thì năm nay đến cây giống em cũng đã hết, giờ phải chờ lứa mắt ngủ phát triển, có lẽ 2,3 tháng nữa. Đã có rất lâu rồi mà năm nay Hot một cách đột biến.

họng tím


6 - Giả hạc hồng ngọc : Hàng đai loan sơ đồ lai khá phức tạp, bông tròn to. Vì thế có tên hồng ngọc. Thân bé bé nhưng rất sai hoa.

hồng ngọc


7- Giả hạc hawai trắng : Trắng thì luôn hiếm hawai trắng cũng vậy ah. Có từ “ngàn năm” rồi nhưng lúc nào cũng không đủ số lượng đáp ứng nhu cầu người chơi lan.

hawai trắng

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

Các loại hoa lan tại Vườn Lan Huy Anh

(click vào tên từng loại để xem nhiều hơn)

Phi điệp, giả hạc, Lan Trầm  ***  Đai Châu, Ngọc Điểm  ***  Lan Cát, Thiên Nga, Vũ Nữ  ***  Giáng Hương 
***  Lan Hài  ***  Cây lai hoa xổ  ***   Hoa lan độc đáo  ***  Vanda, denro  ***  Lan Hoàng Thảo  ***  Hồ điệp tết

Huy Anh cam kết và bảo hành đúng như nội dung giới thiệu, HÌNH ẢNH, VIDEO về các sản phẩm hoa lan

Liên hệ nhanh
+ Hotline : 091 343 5812 (có zalo)
+ Facebook : https://www.facebook.com/hoalanhuyanh
+ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCFCb1wpdB_FsCRz8EoBk2-w/videos

1 2 3 4 >