Hoàng nhạn, cây đẹp, hoa thơm hàng thái

Hoàng nhạn tháng 4

26/03/2018

Hoàng nhạn tháng 4

Được đánh giá có mặt hoa đẹp, to ra hoa tháng 4 hoặc tháng 8. Lan hoàng nhạn đã được trồng thuần lâu, rất dễ chăm sóc, có bộ lá và rễ rất đẹp. Có hình em chụp riêng bộ rễ bên dưới đây. CÂY ĐANG NỤ

Độ dài từ gốc tới ngọn khoảng 40cm. Đang phát triển mạnh. Nếu hoàng nhạn việt ra hoa tháng 8 thường được gọi là hoàng nhạn tháng 8 và có bông nhỏ thì loại hoàng nhạn này lại ra hoa tháng 4 và có hoa to hơn.
Cây đang nụ nhé.
Các bác có thể ghép vài ngọn vào một chậu gỗ hoặc để từng ngọn rời đều rất đẹp. Là một trong số các loại giáng hương đẹp và vô cùng thơm.

>> Xem ngay các loại hoa lan đẹp và thơm khác

Lưu ý : Một số người vẫn gọi các loại hồng dâu, hồng sắc ... là hoàng nhạn rừng tháng 4 (ở đây em không bàn đến cách gọi). Nhưng những loại đó có hoa trắng tím hoặc hồng trắng. 
Còn cây hoàng nhạn hàng thái này hoàn toàn là hoàng nhạn, hoa vàng, thơm chỉ có khác là một số cây ra hoa tháng 4 một số cây ra hoa tháng 8. Nên mới có cách gọi hoàng nhạn thái tháng 4, và tháng 8. Hoàn toàn khác hồng sắc, hồng dâu (hoàng nhạn tháng 4 rừng).

Hình ảnh thực tế hoa lan hoàng nhạn thái
hoang nhan dep 1

hoang nhan dep 2

hoang nhan dep 3

Hình mặt hoa
hình hoa lan hoàng nhạn

Video chi tiết

Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

Những chuyên mục không thể bỏ qua tại Hoa lan Huy Anh (nơi có hàng nghìn giò lan, lan giống, lan bán cân)

Shop hoa lan  |   Lan rừng  |   Giò lan đẹp   |   Liên hệ mua lan

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

VIDEO (14/11/2018) - Trầm thiên long : 450k/ chậu

Xem tất cả videos trong tháng tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCFCb1wpdB_FsCRz8EoBk2-w/videos