Đùi gà, Hạc vỹ, ý ngọc, ngọc thạch

Đùi gà, Hạc vỹ, ý ngọc, ngọc thạch

13/06/2016

Đùi gà, Hạc vỹ, ý ngọc, ngọc thạch

Đùi gà, Hạc vỹ, ý ngọc, ngọc thạch tại Điện Biên . Hoàng thảo đùi gà 130k tại Tuyên quang.

Lưu ý :
+ Các bác mua hàng : Chuyên mục Chợ Hoa Lan em lập ra để giúp các bác tiếp cận được nguồn hàng rẻ, uy tín. Em tìm được trong quá trình đi mua hoa lan, và muốn chia sẻ với mọi người. Vì thế các bác vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại chủ hàng em có đăng ngay dưới phần giá bán. (Tuyệt đối không gọi số hotline hoa lan huy anh, để tránh hiểu lầm từ các bác chủ hàng)
+ Các bác chủ hàng : Em thấy nhiều bác có nguồn hàng tốt nhừng nhiều khi không gặp khách, nền em up hàng các bác lên đây, hi vọng phần nào giúp các bác. Nếu bác nào cần đăng hàng bán, có thể liên hệ với em. Nếu bác nào không đồng ý, cũng xin liên hệ để em gỡ bỏ. Em cảm ơn
-----------------------

Hoàng thảo đùi gà
Giá bán : 130k/1kg
Liên hệ Tú Tuyên Quang : 0985.853.326

Nếu để chơi hoa lan với giá bình dân, thì Hoàng thảo đùi gà là một sự lựa chọn ưu việt bậc nhất... hoa đẹp, đa dạng về mặt hoa, độ bền tương đối, đặc biệt là dễ trồng, dễ chăm sóc và có thể thích nghi mọi miền khí hậu... Với những ưu điểm như thế, các anh, chị, các bạn nên chọn cho mình ít nhất một kg để sưu tầm... Đây là hoa lan đến từ núi rừng Tuyên Quang (miền gái đẹp) vì thế hoa lan nơi đây cũng có sự khác biệt rõ ràng... các cụ có câu "người sao của chiêm bao là vậy". Nào, hãy nhanh tay lên các bác...!!!

Ai lấy xin vui lòng để lại thông tin đầy đủ bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số hàng cần mua... cuối ngày e sẽ tổng hợp đơn hàng, đóng gói và gửi hàng trong ngày hôm sau. Vì bận đi làm nên đôi khi không thể trả lời khách ngay được, rất mong quý khách thông cảm.

hòag thảo đùi gà 1Hạc vỹ, ý ngọc, ngọc thạch

Giá bán
Hạc vỹ : 150k/kg
Ý ngọc : 200k/kg
Ngọc thạch : 130k
Liên hệ mua hàng : 0913482012.
Điện biên
Bấm nút  
  để đánh dấu khi muốn xem lại hoặc giới thiệu đến cộng đồng yêu hoa lan

HUY ANH CÓ NHỮNG LOẠI HOA LAN :
(click vào tên từng loại để xem nhiều hơn)

Phi điệp, giả hạc, Lan Trầm  ***  Đai Châu, Ngọc Điểm  ***  Lan Cát, Thiên Nga, Vũ Nữ  ***  Giáng Hương 
***  Lan Hài  ***  Cây lai hoa xổ  ***   Hoa lan độc đáo  ***  Vanda, denro  ***  Lan Hoàng Thảo  ***  Hồ điệp tết

Các loại lan mới nhất thuộc dòng lan trầm, phi điệp, các loai giả hạc, đai châu, cát lan, vũ nữ thường được bố trí ở trên cùng trang web. Hoặc Trong mục Lan rừng và Shop Hoa Lan ngay dưới đây.

VIDEO (16/01/2019) - Đai châu ghép gỗ 800.000 đ/ bảng

Xem tất cả videos trong tháng tại đây : https://www.youtube.com/channel/UCFCb1wpdB_FsCRz8EoBk2-w/videos

1 2 3 4 >